Ý tưởng về các món quà tặng dành cho giáo viên

Sô-cô-la hoặc hoa thường là quà tặng phổ biến tặng cho giáo viên. Nhưng đã bao giờ bạn nghĩ đến việc thử một món quà khác đặc biệt hơn.

0 1,133

Sô-cô-la hoặc hoa thường là quà tặng phổ biến tặng cho giáo viên. Nhưng đã bao giờ bạn nghĩ đến việc thử một món quà khác đặc biệt hơn.

Bánh và bánh ngọt tự làm

Làm bánh ngọt hoặc bánh quy như một món quà cuối năm cho giáo viên là một hoạt động thú vị cho con của bạn. Chọn một công thức làm bánh thật đơn giản nhưng ngon và cùng làm với con. dễ dàng nhưng ngon, chẳng hạn như sô cô la

Vẽ một chiếc cốc

Trà hay cà phê là đồ uống quen thuộc của giáo viên trong suốt cả ngày. Hãy tặng giáo viên một chiếc cốc có hình vẽ của con in lên đó hoặc hãy trực tiếp vẽ lên chiếc cốc để mang tặng giáo viên chắc chắn bạn sẽ khiến các thầy cô rất cảm động.

Tấm thiệp tự làm

Hầu hét các giáo viên đều mong muốn nhận được những tấm thiệp do chính học sinh tự tay làm. Phụ huynh có thể mua cho con bút màu hoặc sơn, giấy dán, nhũ,… và cho con các mẫu thiết kế để con có thể tự làm. Bên trong tấm thiệp đó là các lời chúc hay một bài thơ do con tự sáng tác. Hãy làm nó để thể hiện tình cảm với các thầy cô giáo.

Tặng cây

Bất cứ ai cũng thích được tự mình chăm sóc các cây cảnh, nhất là những cây nhỏ bé, xinh xắn, hãy mua tặng giáo viên những món quà như vậy.

Quà tặng từ các cửa hàng từ thiện

Các thầy cô giáo cũng rất thích các món quà có liên quan đến việc quyên góp cho tổ chức từ thiện. Hầu hết các tổ chức từ thiện đều có cửa hàng bán quà lưu niệm. Bạn cũng có thể đóng góp cho các dự án liên quan đến giáo dục bằng tên của giáo viên.

Món quà tập thể

Giáo viên sẽ cảm thấy được trân trọng khi có những món quà do cả lớp tặng. Đó có thể là hộp những lời chúc hay điều ước. Đó cũng có thể là tấm thiệp có lời chúc của tất cả học sinh. Nếu phụ huynh có thể tham gia được cùng các con, hãy tổ chức một buổi chuyến đi chơi, một buổi xem phim với sự tham gia của giáo viên và tất cả học sinh.

Táo trường học

Leave A Reply

Your email address will not be published.